Trường TH nga Liên 2 tổ chức kế hoạch đại hôi Liên Đội

Đăng lúc: 10:18:09 03/12/2020 (GMT+7)

Chăm ngoan, học giỏi Liên đội nhà trường đã từng bước đi vào nền nếp, hoạt động tích cực và thu được những kết quả sau

Với chủ điểm: “Chăm ngoan, học giỏi” Liên đội nhà trường đã từng bước đi vào nền nếp, hoạt động tích cực và thu được những kết quả sau:

Chương trình 1:

- Tổ chức tuyên truyền đại hội đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025

- Đã tổ chức kỉ niệm thành công ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2020 (thứ 2 ngày 19.10) và tuyên truyền cho các em hiểu thêm về ý nghĩa và nguồn gốc ra đời của ngày này.

- Tổ chức tuyên truyền 64 năm ngày thành lập hội liên hiệp thanh niên

- Tổ chức thành công đại hội liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021

Các Anh Chị phụ trachs cùng ban giám hiệu dự đại hội

ĐC: Đàm Văn Doanh bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

ĐC: Vũ Văn Giang Chủ tịch hội đồng đội xã Nga Liên phát biểu chỉ đạo

Ch­ương trình 2:

- Đã tổ chức coi thi nghiêm túc, chặt chẽ cho HS trong kiểm tra ĐK lần I

- Thi đua học tốt, làm nhiều việc tốt chào mừng ngày 15 và 20/10

- Thành lập các câu lạc bộ Toán, Tiếng việt, Tiếng Anh tại trường.

-Tiếp tục duy trì phong trào: “Đôi bạn cùng tiến - Nhóm bạn học chăm”; Đã xây dựng được 12 Đôi bạn cùng tiến và 6 nhóm bạn học chăm.

- Đã tổ chức cuộc thi “Vở sạch chữ đẹp” lần thứ 2 trong toàn Liên đội.

- Tiếp tục triển khai và h­ướng dẫn toàn Liên đội xây dựng góc học tập tại nhà.

Ch­ương trình 3:

- Đã thực hiện tốt việc trồng và chăm sóc vườn cây thuốc Nam, bồn hoa cây cảnh, th­ường xuyên dọn VS tr­ường lớp.

- Tổ chức quét dọn, lau chùi và trang trí lại lớp học.

- Hàng tuần tổ chức cho HS tập TD giữa giờ vào các ngày thứ 3, 5; múa hát sân tr­ường vào thứ 2, 4 và một buổi “Phút sạch trường” vào thứ 6.

- Đã tập huấn kỹ năng hoạt động Đội cho BCH Liên đội mới và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng em.

- Đã luyện tập cho HS một số bài hát theo chủ điểm trong tháng và các trò chơi dân gian.

- Tổ chức biểu dương tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho các tập thể lớp và các cá nhân học sinh và GV vào thứ 2 chào cờ tuần cuối cuối của tháng.

Ch­ương trình 4:

- Tiếp tục phát động phong trào xây dựng quỹ “Vì bạn nghèo” bằng hình thức nuôi lợn nhựa tới tất cả các Chi đội, lớp  trong buổi chào cờ đầu tuần.

- Tổ chức tập huấn kỹ năng hoạt động Đội cho BCH Liên Đội, Đội cờ đỏ 2 lần /tuần.

- Phân công công việc cụ thể cho từng bạn trong BCH Liên đội.

- Tổ chức cho HS sinh hoạt, đọc và làm theo báo Đội 1 lần/ tháng.

- Tổ chức triển khai và hướng dẫn cho Đội viên, Nhi đồng đăng kí chuyên hiệu thi đua.

- Giao ban Đội đều đặn theo lịch

Nga Liên, ngày 27 tháng 10 năm 2020